Mẫu giấy xác nhận thực tập tốt nghiệp CHUẨN

Các bạn sinh viên năm cuối chuẩn bị ra trường thường sẽ phải quan tâm đến Mẫu giấy xác nhận thực tập là một trong những giấy tờ quan trọng không thể thiếu trong các báo cáo thực tập của sinh viên. Vietthueluanvan.net sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu giấy xác nhận thực tập chuẩn nhất .Ngoài ra, bài viết còn bao gồm một số kiến thức chung về giấy xác nhận thực tập để bạn có thể hiểu hơn về loại giấy tờ này.

1. Giấy xác nhận thực tập là gì?

Giấy xác nhận thực tập hay giấy nhận xét thực tập là văn bản chứng nhận việc thực tập sinh đã hoàn thành quá trình thực tập tại công ty, doanh nghiệp. Đây là văn bản bắt buộc cần phải có để chứng minh cá nhân này đã hoàn thành xong thời gian làm việc thực tập trên thực tế. Đồng thời cũng cho biết thái độ làm việc và kết quả công việc.

2. Những nội dung cơ bản của giấy xác nhận thực tập

Để có giá trị thì giấy xác nhận thực tập phải có đầy đủ các thông tin cơ bản, được trình bày một cách ngắn gọn, súc tích. Cụ thể như:

– Họ tên, ngày tháng năm sinh, trường, khoa, ngành hiện đang theo học;

– Tên đơn vị, vị trí, phòng, ban, bộ phận thực tập;

– Họ tên, chức vụ người hướng dẫn;

– Thời gian thực tập;

– Công việc được giao;

– Đánh giá và nhận xét của đơn vị thực tập (tinh thần, thái độ làm việc, ý thức tổ chức kỷ luật, các nhận xét về việc thực hiện công việc được giao…). Ngoài ra, có thể bổ sung thang điểm (theo thang điểm 10) được chấm cho suốt quá trình thực tập.

– Họ tên, chữ ký của người thực tập và người đại diện có thẩm quyền của đơn vị.

Giấy xác nhận thực tập tại công ty thường có các mẫu cụ thể được quy định khác nhau ở từng đơn vị. Dưới đây là 1 số mẫu xác nhận của đơn vị thực tập chuẩn và mới nhất 2022 để bạn có thể tham khảo thêm. 

3. Mẫu giấy xác nhận của đơn vị thực tập 1

4. Mẫu giấy xác nhận của đơn vị thực tập 2

5. Mẫu giấy xác nhận của đơn vị thực tập 3

6. Mẫu giấy xác nhận của đơn vị thực tập 4

Link: Tải mẫu xác nhận thực tập tốt nghiệp

Ngoài ra, sinh viên có thể tham khảo thêm rất nhiều những thông tin bổ ích khác để giúp quá trình làm bài báo cáo thực tập của bạn được tốt nhất, được trình bày cụ thể trên website của vietthueluanvan.net 

Tham khảo: Bảng giá đóng dấu thực tập

Để được tư vấn cụ thể hơn về các mẫu giấy xác nhận thực tập tốt nghiệp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với vietthueluanvan qua số zalo: 0915 037 592